Câu trả lời là CÓ, dẫu có vậy cũng đừng vội lo lắng vì Dự Án Tháp Thiên Niên Kỷ chậm tiến độ chỉ là chuyện “đã từng” còn bây giờ đã có rất nhiều bài báo nói về “Ha Tay Millennium bất ngờ mở bán“.

Có thể bạn đã biết, nguyên nhận sâu xa của việc xây dựng dự án thiên niên kỷ Hà Đông bị gián đoạn và chậm chễ có lý do hoàn toàn chính đáng là bởi:

“Dự án hình thành vào thời điểm giao thời giữa việc sát nhập tỉnh Hà Tây cũ vào thành phố Hà Nội, dẫn đến các dự án trên địa bàn phải chờ được rà soát của Thủ tướng Chính phủ, tiếp đến là công trình nằm trên vành đai sông Nhuệ phải chờ ý kiến của các cơ quan chức năng. Và để phù hợp với quy hoạch Thủ đô trong tương lại Chủ đầu tư – Công ty TSQ Việt Nam đã tiến hành điều chỉnh tầng cao của Công trình từ 29 tầng lên 44 tầng nổi và 03 tầng hầm như hiện nay”.

Và Tháng 11/2017, Tòa tháp thiên niên kỷ Hà Tây đã được cấp giấy phép xây dựng, triển khai, tổng vốn đầu tư 1.330 tỷ đồng ngay sau đó dự án được xúc tiến thi công để kịp cho lịch Dự kiến công trình sẽ hoàn thành phần thô vào quý IV/2019, bàn giao công trình vào quý IV/2020.

Đó là cơ sở đầu tiên để đặt niềm tin cho việc tiến độ dự án công trình Chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ sẽ không bị chậm tiến độ như quá khư.

LẤY GÌ ĐẢM BẢO CHO DỰ ÁN HÀ TÂY THIÊN NIÊN KỶ KHÔNG CHẬM TIẾN ĐỘ?

Chuyện xúc tiến xây dựng hay bắt đầu thi công chưa thể đảm bảo 100% cho tiến độ xây dựng của Chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ hay bất cứ dự án bất động sản nào khác. Vậy lấy gì để khách hàng tin vào chủ đầu tư và tin vào ngày được bàn giao, sở hữu ngồi nhà của mình?

Với dự án nào cũng vậy, khách hàng thường có một niềm tin vững chắc hơn đối với những dự án của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính vững mạnh và các giấy tờ pháp lý hợp pháp, minh bạch là lý do lớn nhất. Vậy ở đây chúng ta có 2 vấn đề 1 là về pháp lý, 2 là về tài chính.

One thought on “Chủ đầu tư TSQ Việt Nam có đảm bảo tiến độ Tháp Thiên Niên Kỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984.86.29.29